Sarnies Bangkok 

Sarnies Bangkok 

Sarnies Bangkok 

คาเฟ่ชิคๆย่านเจริญกรุง  ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งสถาปัตยกรรม เป็น คาเฟ่แนวใหม่ สำหรับ คนรักกาแฟ เพราะเจ้าของร้านนั้น เริ่มต้นที่ธุรกิจโรงคั่วกาแฟที่สุขุมวิท ก่อนจะมาเป็นร้าน Sarines ในที่สุด (เป็นสาขาที่สอง ต่อจาก Sarines Singapore)

ร้านตกแต่งด้วยปูนเปลือย เผยให้เห็นความคลาสสิคของตัวอาคารทั้งด้านในและด้านนอก มีมุมนั่งทางในร้าน แต่มุมที่แนะนำ คือด้านนอกที่ติดกับกระจก เหมือนที่นั่งร้านกาแฟในยุโรป

Special Menu ของร้านมีมากมาย และทุกเมนูล้วนพิเศษ เพราะเป็นเมนูที่คิดค้นขึ้นเอง เป็นสูตรเฉพาะ อาหารจะเป็นแนวฟิวชั่น และ Comfort Food แต่ก็ยังมีเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ อย่าง  Grain Bowl  ประกอบด้วย ควินัว รากบัว ผักดองต่างๆ  ส่วนของหวาน โทสต์จะเป็นเมนูที่นิยม

กาแฟของที่นี่เป็นจุดเด่นที่สำคัญ ที่ทำให้ลูกค้ามากมายติดใจ เพราะกาแฟมีความเข้ม หอม ละมุน ต้องตาต้องใจคอกาแฟที่ได้มีโอกาสมาลิ้มลอง เมนูกาแฟที่คือแนะนำ Orange Mocca (140 บาท) จากกาแฟ+ซอสส้ม  และ Coconut Long Black (140 บาท) จากกาแฟ+น้ำมะพร้าวน้ำหอมแท้

 ราคาอาหารและเครื่องดื่มนั้น ราคาสูงตามคุณภาพและรสชาติที่เป็นเลิศ

โดยเริ่มต้นที่เฉลี่ยคนละ  300-500 บาท

พิกัด : 101-103 ซอยเจริญกรุง 44 ถนนเจริญกรุง เขตสาธร กรุงเทพมหานคร

สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตากสิน ทางออกที่ 3

เวลาเปิด ปิด : 08:00 – 17:30 น. ทุกวัน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จะต้องรอคิวนานเพราะลูกค้าเยอะ จึงขอแนะนำให้ไปวันธรรมดา ในช่วงบ่าย

ติดตามอัพเดทเกี่ยวกับร้าน Sarines Bangkok ได้ที่ Facebook Fanpage : Sarines.bkk ขอบคุณรูป จาก ร้าน Sarnies Bangkok 

Sarnies Bangkok  Sarnies Bangkok 

 

เคยเที่ยวไทย รวมที่เที่ยวในไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top