Seafood club bangsean

Seafood club bangsean

Seafood club bangsean

เหนื่อยกับการทำงานหรือยัง ลองหาสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานที่พักผ่อนสบาย ๆ ให้ร่างกายได้ฟื้นฟัง ให้มีกำลังใจ และมีแรงในการทำงานต่ออีกสักหน่อยดีไหม ใครที่กำลังตกอยู่ในสภาวะที่เบื่อกับการทำงาน เหนื่อยกับการต้องใช้ชีวิตแบบเดิมซ้ำไปซ้ำมาในแต่ละวัน ลองหาเวลาว่าง หรือใช้เวลาที่มีสักนิดมาพักผ่อนหย่อนใจในที่ที่สบายใจ สบายอารมรณ์หน่อยดีไหม อย่างการท่องเที่ยวสถานที่ใกล้กรุง หรือท่องเที่ยวทะเลใกล้กรุงก็ช่วยผ่อนคลายได้เยอะเลยทีเดียว

 

 

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำและรีวิวที่เที่ยวชลบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุง ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ไม่ว่าใครก็มาได้ ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กีชั่วโมงก็ก้าวเข้าสู่ดินแดนธรรมชาติที่สวยงามช่วยบำบัดได้แล้ว และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการท่องเที่ยว นั่นคือเรื่องกินเรื่องใหญ่ เราจะพามาแนะนำร้านอาหารติดทะเลบางแสนอย่า Seafood club bangsean อีกหนึ่งร้านที่ใครมาเที่ยวชลบุรีเป็นต้องมาที่นี่

Seafood club bangsean ร้านอาหาร ที่เที่ยวชลบุรีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากอยูติดริมทะเล และมีอาหารอร่อย ๆ ถูกปากมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารซีฟู้ดที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ทีเด็ดของร้าน Seafood club bangsean แห่งนี้ต้องบอกเลยว่าอาหารทะเลสดใหม่ทุกจาน

เพียงแค่ได้ทานก็ได้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งขึ้นมาจากน้ำทะเลสด ๆ ใหม่ ๆ เรื่องของสดใหม่ที่นี่ขึ้นชื่อไม่น้อยเลย และอีกหนึ่งเมนูที่ทุกคนที่มาจะต้องสั่งแทบทุกโต๊ะอย่าง ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม เป็นเมนูอาหารไทยทะเลที่รสชาติต้องบอกว่าซิกเนอเจอร์ของร้านไปเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีเซทซาซิมิ ปลาสด ๆ จากทะเล เมนูยะทะเลต่าง ๆ แซ่บ ๆ นัว ๆ ที่คนไทยขาดไม่ได้ ใครมาที่นี่ต้องลองทุกเมนู รับรองว่าต้องติดใจจนทานซ้ำแน่นอน

และใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวชลบุรีที่ไหนดี และยังเลือกไม่ถูก แนะนำที่ Seafood club bangsean แห่งนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะถูกใจสายอาหารแล้วยังถูกใจสายถ่ายภาเป็นอย่างมาก เพราะทั้งร้านมีการตกแต่งสวยงาม ถ่ายภาพสวยแทบทุกมุม โดยเฉพาะยามเย็นที่ฟ้าเริ่มมืด ทางร้านจะทำการเปิดไฟสว่างทั่วร้าน บรรยากาศเหมือนทะเลบาหลียังไงอย่างงั้น แถมใครชอบตากอากาศด้านนอก ร้าน Seafood club bangsean ยังมีที่นั่งสำหรับ Outdoor ให้อีกด้วย หลังจากทานอาหารเสร็จอย่าลืมไปเดินเที่ยวรอบ ๆ หาดและถ่ายรูปในจุดถ่ายรูปของร้านนะคะ เท่านี้ยังไม่พอทางหน้าร้าน Seafood club bangsean ยังมีการจัดซุ้มน้ำและซุ้มผลไม้สำหรับบริการนักท่องเที่ยว เป็นซุ้มไม้ขนาดกลางมุมด้วยหลังคาฟางและตกแต่งด้วยไฟ ยามเย็นมีแสงไฟสีส้มสะท้อนกับสีไม้ด้านในสวยงามมากบอกไม่ถูก

ที่พักของ Seafood club bangsean ไม่ใช่แค่ร้านอาหารธรรมดา แต่ยังมีที่พักสไตล์กระโจมไว้สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ที่พักเป็นลักษณะโดมครึ่งวงกลมขนาดใหญ่สีขาว ตกแต่งรอบนอกด้วยโคมไฟเป็นเส้นสาย ถ้าได้ไปพักผ่อนกับคนรักจะโรแมนติกขนาดไหนลองคิดดู แถมราคาไม่แรงอีกด้วย ใครอยากพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ และชอบ Outdoor ต้องมาที่นี่เท่านั้นเลยค่ะ รับรองว่าคุ้มกว่าการเที่ยวทะเลเฉย ๆ อีกแน่นอน

Seafood club bangsean

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับที่เที่ยวชลบุรีติดทะเลอย่าง Seafood club bangsean พิกัดอยู่ที่ ถนนสุขุมวิทซอย 22 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกวันในเวลา 11.30-23.00น. ถือเป็นช่วงเวลาที่แสงแดดพอดี เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวชลบุรี พร้อมที่พัก ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มจุดถ่ายรูปแบบครบจบในที่เดียว ราคาเป็นกันเอง ต้องที่นี่ Seafood club bangsean ชลบุรีแห่งนี้เลยค่ะ

 

 

Seafood club bangsean

www.egyptyha.com/

www.facebook.com/koeytiewthai

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top